Tuesday, 02/06/2020 - 20:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Sen

Mầm non Hoa Sen đồng hành cùng các bé học và chơi tại nhà (Bài 3)

Vì tình hình dịch bệnh, các con không thể đến lớp nên các cô giáo trường Mầm non Hoa Sen đã tiếp tục sáng tạo những clip ngắn gọn, gần gũi để vừa gắn kết các cô với phụ huynh, các con, vừa giúp các con có thêm những hoạt động bổ ích trong những ngày nghỉ học.

Trẻ mầm non là đối tượng còn nhỏ nên nội dung truyền tải là những câu chuyện, bài thơ, bài hát, những trò chơi và cả những hoạt động tạo hình sáng tạo, đơn giản, dễ làm để các con có thể thực hiện ở nhà. Các con không chỉ thích thú khi nhìn thấy cô giáo của mình mà còn được học làm mọi việc như ở trên lớp.

Trong quá trình thực hiện, các cô gặp không ít khó khăn với việc tự mình thực hiện các video hướng dẫn, mặc dù vậy, với sự yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết và có chuyên môn nên đã khắc phục hết các trở ngại. Các cô giáo đều mong muốn các con ở nhà luôn ngoan ngoãn, nghe lời ông bà bố mẹ, và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, bảo vệ sức khoẻ để cùng các cô sẵn sàng đối phó với dịch bệnh.

Bằng giọng đọc truyền cảm và lối dẫn dắt hấp dẫn, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hợp - Giáo viên lớp 4 tuổi A1 đã hướng dẫn trẻ đọc thơ diễn cảm qua bài thơ "Đàn gà con" - Tác giả Phạm Hổ. Mời phụ huynh và các con cùng đón xem:

Với đôi bàn tay khéo léo, cùng những ý tưởng sáng tạo cô giáo Dương Thị Hương Quỳnh - Giáo viên lớp 3 tuổi A2 đã sử dụng những nguyên vật liệu sẵn có, dễ kiếm, dễ tìm để hướng dẫn trẻ làm "Chiếc thuyền kỳ diệu". Xin mời phụ huynh cùng các bé đón xem video hướng dẫn sau đây:

 

 

Tác giả: Lê Như Trang
Nguồn: mnhoasen.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 23
Tháng 06 : 57
Năm 2020 : 6.072