Thursday, 29/10/2020 - 01:11|

Tổ chức Tuần Lễ học tập suốt đời năm 2020

Thực hiện công văn số 613/cv -PGDĐT ngày 29/9/2020 của phòng  GD&ĐT thành phố Sông Công về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020; Hôm nay ngày 1/10/2020 Trường mầm non Hoa Sen đã tổ chức các hoạt động và phát động hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

Tới dự buổi Lễ Học tập suốt đời có Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Nhà trường đã tuyên truyền, phổ biến rộng rãi tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh trong nhà trường về ý nghĩa của việc học tập suốt đời.

Qua việc tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời để gửi tới mọi người thông điệp về học tập suốt đời. Qua đó mỗi cán bộ giáo viên nhân viên có ý thức bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Các bậc phụ huynh cùng quan tâm hơn nữa đến công tác học tập của các cháu trong trường. Nâng cao nhận thức của  cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị về vai trò chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời.

Tổ chức các hoạt động thiết thực để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

Năm 2020 : 9.079