Tuesday, 25/02/2020 - 04:05|

Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học của ngành GD&ĐT thành phố Sông Công. Bộ phận chuyên môn trường mầm non Hoa Sen đã tổ chức Hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi cấp trường. Hội thi giáo viên dạy giỏi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Hội thi giáo viên dạy giỏi góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội thi, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Qua hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi cấp trường, lựa chọn giáo viên có đủ điều kiện tham gia dự thi cấp thành phố. Đánh giá thực trạng đội ngũ để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng tiêu chuẩn Xây dựng trường học “Lấy trẻ làm trung tâm”.

Tổng số giờ tham gia thi: 17 giờ

Xếp loại giờ Giỏi: 16 giờ

Xếp loại giờ khá: 01 giờ.

Một số hình ảnh giờ dạy:

Năm 2020 : 941