Wednesday, 28/10/2020 - 23:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Sen

Trường mầm non Hoa Sen ngày đầu đón trẻ quay trở lại trường sau thời gian dài tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

         Thực hiện công văn số 250/CV-PGDĐT, ngày 24/4/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Sông Công về việc cho trẻ em, học sinh trên địa bàn thành phố đi học trở lại. Hôm nay, ngày 04/5/2020 Trường Mầm non Hoa Sen đón 116 trẻ các độ tuổi đến trường. Trong đó: Nhà trẻ: 11 trẻ; Mẫu giáo 3 tuổi: 10 trẻ; Mẫu giáo 4 tuổi: 14 trẻ; Mẫu giáo 5 tuổi: 81 trẻ.

        Để đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh, ngay từ sáng sớm Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Phường Mỏ Chè đã phân công đồng chí Đỗ Thị Ninh - Y tế Phường Mỏ Chè và 2 đồng chí bảo vệ hỗ trợ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường triển khai các phương án đo thân nhiệt và sát khuẩn tay cho trẻ bằng gel sát khuẩn khô tại cổng trường, đảm bảo an ninh trật tự khi đón trẻ, yêu cầu các bậc cha mẹ học sinh dừng tại cổng, không vào trong khuôn viên trường học. 

        Hết giờ đón trẻ nhà trường đóng cổng trường để thực hiện các hoạt động giáo dục và đảm bảo an toàn cho trẻ. Trước khi vào hoạt động đầu tiên, giáo viên các nhóm, lớp đã thực hiện hướng dẫn trẻ những việc cần làm hằng ngày để phòng tránh Covid-19. Trong tất cả các hoạt động nhà trường luôn thực hiện và nhắc trẻ giữ khoảng cách (giãn cách) đúng theo quy định. 100% trẻ đeo khẩu trang trong các hoạt động tại trường, lớp và được rửa tay sau khi thực hiện các hoạt động, khi tay bẩn và trước khi ra về.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sáng ngày hôm nay của nhà trường:

Hình ảnh: 2 đồng chí bảo vệ cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong công tác đón trẻ ngày đầu tiên quay trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Với sự hỗ trợ của đồng chí Đỗ Thị Ninh - Y tế Phường Mỏ Chè, nhà trường đã thực hiện đo thân nhiệt và sát khuẩn tay cho trẻ bằng gel sát khuẩn khô tại cổng trường.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong công tác đón trẻ sáng ngày hôm nay:

 

 

 

 

 

Trước cửa các lớp nhà trường đã chuẩn bị dung dịch sát khuẩn khô cho trẻ.

Trong ngày đầu đến trường, nhà trường đã thực hiện tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ theo kế hoạch. 

 

         Đến giờ đón trẻ, nhà trường phân công giáo viên dẫn trẻ xuống sân trường, các giáo viên được phân công trực tại công trưởng gọi tên trẻ, tên lớp. GVCN các nhóm, lớp  thực hiện nhiệm vụ dẫn trẻ ra cổng và trả cho phụ huynh học sinh tại cổng trường. 

 

 

       

 

 

Tác giả: Lê Như Trang
Nguồn: mnhoasen.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 57
Tháng 10 : 579
Năm 2020 : 9.078