Wednesday, 28/10/2020 - 23:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hoa Sen

Liên đoàn Lao động Thành phố Sông Công hỗ trợ giáo viên, nhân viên nhà trường không có việc làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19

         Trong thời gian xảy ra dịch bệnh Covid-19, Trường mầm non Hoa Sen bị ảnh hưởng không nhỏ về hoạt động dạy và học, đặc biệt là tác động đến việc làm, thu nhập, đời sống của đội ngũ giáo viên, nhân viên hợp đồng thuê khoán đang công tác tại trường. Họ đã và đang “gồng mình” để vượt qua thời gian khó khăn này.

         Việc học sinh các trường mầm non nghỉ học kéo dài ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của giáo viên, nhân viên hợp đồng thuê khoán, cuộc sống khá chật vật vì đồng lương giáo viên mầm non không cao so với nhiều nghề khác nhưng đó vẫn là khoản thu nhập chính. Thấu hiểu được những khó khăn này, chiều 11/05/2020, Liên đoàn Lao động Thành phố Sông Công đã hỗ trợ mỗi đồng chí giáo viên, nhân viên hợp đồng thuê khoán không có việc làm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 một phần quà. Những phần quà là các mặt hàng thiết yếu như gạo, mì tôm, trị giá 220.000 nghìn đồng/suất đã được trao cho: 1 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn; 4 giáo viên, 4 nhân viên hợp đồng thuê khoán phải nghỉ việc không lương.

         Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm, sẻ chia của Liên đoàn Lao động Thành phố với những khó khăn của các đồng chí giáo viên, nhân viên và chắc chắc sẽ là động lực để mỗi đồng chí đó nỗ lực hơn nữa cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng cũng như của Thành phố nói chung.

 

Tác giả: Lê Như Trang
Nguồn: mnhoasen.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 57
Tháng 10 : 579
Năm 2020 : 9.078